Review Bộ Bàn Phím & Chuột Không Dây Mofii Candy

Chào các bạn thân yêu của Anna hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau unbox nhé, mùa dịch làm việc tại nhà là chính nên để tránh nhàm chán thì chúng ta phải tự thay đổi và làm mới lại nhà cửa, khu vực làm việc để tạo nhiều cảm hứng và làm việc được hiệu quả hơn, thế nên Anna đã quyết định tậu cho mình bộ bàn phím chuột không dây từ nhà Mofii cũng khá đình đám trên tiktok và youtube.

Thật ra thì Anna đã có một em bàn phím bluetooth của nhà Logitech rồi nhưng làm sao có thể không xiêu lòng trước em bánh bèo nhiều màu sắc như thế này được đúng không các bạn. Thế nên cuối cùng mình cũng đã đón em này về, các bạn hãy cùng unbox em ấy với mình nha.

Review Bộ Bàn Phím & Chuột Không Dây Mofii Candy 27
BỘ BÀN PHÍM & CHUỘT BLUETOOTH MOFII CANDY – anna ngoc makeup

Anna không đặt hàng quốc tế vì sợ lâu nên đã tìm ra được 1 shop uy tín bán tại thành phố luôn, hàng này rất dễ có hàng giả nên các bạn hãy chọn kỹ nha. Vì cứ cân nhắc có nên mua không mất hết cả ngày nên khi quyết định đặt thì đã là nửa đêm, và sáng hôm sau mình đã nhận được ngay, siêu tốc luôn.

Vì thông thường khi không có dịch thì mình hay ra quán cà phê làm việc nên mình chọn loại bàn phím nhỏ gọn không có phần số bên phải, nhãn hàng này thì có nhiều loại nhiều thiết kế, màu sắc lắm luôn. Mình cũng khó khăn lắm khi lựa chọn em này.

Xem thêm  Bình Nhắc Nhở Uống Nước 2 Lít

Hộp sản phẩm vẫn còn tem, Anna có nghiên cứu nếu đặt nước ngoài ship về giá thành có thể rẻ hơn đến 100.000đ nhưng lại không có bảo hành, nếu nhận hàng có vấn đề gì thì cũng không thể khiếu nại được, còn mua ở các shop xách tay về có mắc hơn tí nhưng được bảo hành 3 tháng đó các bạn, nhận hàng check có vấn đề có thể đổi ngay lại được.

Đi kèm sản phẩm thì có hướng đẫn sử dụng, tấm sticker xinh xinh nè, 1 cái chổi để làm vệ sinh bàn phím hình bàn tay đáng yêu, và đây là em chuột tròn ủm màu hường ngọt ngào.

Review Bộ Bàn Phím & Chuột Không Dây Mofii Candy 28
BỘ BÀN PHÍM & CHUỘT KHÔNG DÂY MOFII CANDY – ANNA NGOC MAKEUP

Em bàn phím candy đủ màu sắc nhìn như những viên kẹo, cưng xỉu luôn đó các bạn. Bàn phím thì cần 2 pin đũa, chuột thì chỉ cần 1 pin 3A thông thường thôi nè, lắp pin xong rồi giờ mình test thôi.

Review Bộ Bàn Phím & Chuột Không Dây Mofii Candy 29
BỘ BÀN PHÍM & CHUỘT KHÔNG DÂY MOFII CANDY – ANNA NGOC MAKEUP

Sản phẩm có kèm đầu nhận tín hiệu gắn ở dưới con chuột, bạn nào xài máy tính thì cứ gắn trực tiếp vào chỗ cắm USB, còn bạn nào dùng cho Ipad, Iphone thì mua thêm dầu nối chuyển lightning USB 3.0 – OTG như mình nha.

Review Bộ Bàn Phím & Chuột Không Dây Mofii Candy 30
BỘ BÀN PHÍM & CHUỘT KHÔNG DÂY MOFII CANDY – ANNA NGOC MAKEUP

Bàn phím bấm thật sự rất nhạy và rất êm tay, những bạn nào có công việc chính là cần đánh chữ nhiều thì em này là tuyệt vời luôn. Mình viết bài web là chính nên mình đánh chữ rất nhanh và dùng em này không bị rớt chữ. Còn em chuột thì phải nói là siêu mê, dùng em này xong cầm lại em chuột cũ cứ thấy bị hụt hẫng vì em này thiết kế rất hay luôn các bạn, em ấy không tròn đều như các em chuột khác mà phần click chuột bên trái nơi các bạn để ngón cái thì tròn to và nhô hơn bên phải nên khi đặt tay lên là vừa khít luôn, dùng rất thoải mái không bị mỏi tay nè các bạn. Khi không dùng một thời gian chuột tự ngắt kết nối để kết nối lại bạn chỉ cần nhấn vào nút tròn nhỏ chính giữa em chuột và em ấy sáng đèn lên là có thể dùng được. Tiện lắm luôn.

Những bạn nào thích làm việc môi trường yên tĩnh thì không nên mua em này nha, vì bàn phím và chuột của em ấy khi sử dụng sẽ tạo ra âm thanh lạch cạch như máy đánh chữ hồi xưa, và đó cũng là một trong những lý do mình chọn mua em ấy, để khi làm việc quá yên tĩnh, buồn chán thì tiếng lách cách bàn phím nghe thật sự rất vui tay và cực relax luôn các bạn ơi.

Xem thêm  Review Tai Nghe Jbl Tune 600BTNC

Từ khi có em này mình siêng năng làm việc hẳn luôn đó các bạn, mỗi khi vào bàn làm việc nhìn ngắm em ấy cũng đủ thấy cuộc sống tươi vui hơn, việc làm cũng thấy nhẹ nhàng hơn là nhìn vào bàn phím đen thui chán ngắt. Hihi mình nói vui thôi, những bạn nào thích màu đen đừng bắt lỗi mình nha.

Chúc các bạn luôn vui và thật nhiều sức khoẻ nhé.

XEM THÊM VIDEO REVIEW CHI TIẾT TẠI:

error: Bản quyền nội dung thuộc về Anna Ngọc Makeup.