Sổ Lập Kế Hoạch Mindfulness Planner 2024

Sổ Lập Kế Hoạch Mindfulness Planner 2024 1

Vậy là một năm mới nữa lại đến và điều đầu tiên mà Anna làm đó chính là chuẩn bị cho mình một quyển planner hay còn gọi là sổ kế hoạch để sắp xếp công việc trong năm mới thật chỉnh chu.

Như mọi năm thì cứ vào tháng cuối của năm Anna bắt đầu tìm kiếm cho mình một quyển planner để giúp đỡ mình ghi lại lịch trình công việc cùng như nhắc nhở mình những ngày quan trọng trong năm. Dù khi xem các video trang trí sổ planner trên mạng mình rất thích nhưng thật lòng mà nói Anna không phải là người khéo tay nên mình ưu tiên chọn những quyển sổ được trang trí sẵn cũng như chia sẵn từng phần monthly, weekly và daily, mình chỉ cần điền vào mà thôi. Mỗi năm mình lại thích chọn một thương hiệu sổ khác nhau để đa dạng sự lựa chọn hơn, và năm nay mình đã được sổ planner của nhà Aura.

(Lưu ý: bài viết theo cảm nhận cá nhân, không phải bài viết quảng cáo)

Sổ được đóng gói chỉnh chu và thơm bởi những mảnh giấy thơm từ nhà bán hàng. Bìa sổ có 2 màu vàng và đen, mình chọn màu vàng cho một năm mới rực rỡ, bìa giấy rất dày dặn, chữ được in ánh kim vàng cực lấp lánh dưới ánh nắng mặt trời luôn, tuy nhiên là chất liệu giấy vân nên khá dễ bám dơ, các bạn khi dùng nên bảo quản cẩn thận.

Sổ Lập Kế Hoạch Mindfulness Planner 2024 2

Giấy bên trong cũng rất dày dặn các bạn tha hồ thoả sức sáng tạo với các loại bút mà sợ bị lem, tuy nhiên bút lông thì mình không recommend với chất liệu giấy này. Sổ được chia ra các phần như sau:

  • Lập Kế Hoạch Tuần: Ghi chú công việc cần làm mỗi tuần, ưu tiên công việc quan trọng. Tạo không gian cho các mục tiêu lớn và nhỏ.
  • Theo Dõi Mindfulness: Kế hoạch ‘Moment of Mindfulness’ hàng ngày. Ghi nhận cảm xúc và suy nghĩ tích cực mỗi tuần.
  • Lịch Năm: Tổ chức sự kiện và kế hoạch lớn trong lịch năm 2024.
  • Ghi Nhật Ký Tự Do (Notes): Dành không gian để thể hiện tâm trạng, ý nghĩ và trải nghiệm cá nhân.
Sổ Lập Kế Hoạch Mindfulness Planner 2024 3
Sổ Lập Kế Hoạch Mindfulness Planner 2024 4
Sổ Lập Kế Hoạch Mindfulness Planner 2024 5
Sổ Lập Kế Hoạch Mindfulness Planner 2024 6
Sổ Lập Kế Hoạch Mindfulness Planner 2024 7

Nếu các bạn là người ưu thích việc sắp xếp công việc cũng như muốn note lại cảm xúc của bản thân sẽ mỗi ngày sẽ trở nên tốt hơn thì Anna rất recommend quyển sổ này.

Sổ Lập Kế Hoạch Mindfulness Planner 2024 8
MUA SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TẠI SHOPEE
Sổ Lập Kế Hoạch Mindfulness Planner 2024 9
MUA SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TẠI LAZADA

Xem Video Review trên Youtube

Xem thêm  Samyang x TonyMoly Hot Edition
error: Bản quyền nội dung thuộc về Anna Ngọc Makeup.