Bảng Phấn Mắt Perfect Diary Highly Explorer Eyeshadow Palette – Red Fox

Bảng Phấn Mắt Perfect Diary Highly Explorer Eyeshadow Palette - Red Fox 1

Theo các bạn đã từng theo dõi Anna sẽ biết Anna hiếm khi mua sản phẩm nội địa Trung nhưng tại sao hôm nay Anna lại bị mê mẩn bởi bảng phấn mắt mới của nhà Perfect Diary này thì đây là lý do đây các bạn. Khi biết chị Châu Tấn trở thành đại sứ thương hiệu của nhà Perfect Diary thì ngay lập tức Anna phải đi kiếm và đặt mua cho bằng được, quá ngầu và quá đẹp luôn phải không các bạn.

1. THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Bảng Phấn Mắt Perfect Diary Highly Explorer Eyeshadow Palette - Red Fox 2
PERFECT DIARY HIGHLY EXPLORER EYESHADOW PALETTE – ANNA NGOC MAKEUP.

Kể từ khi thành lập vào năm 2017, Perfect Diary đã thấu hiểu sâu sắc nhu cầu làm đẹp của phụ nữ nói chung và phụ nữ Trung Quốc nói riêng, và tích cực phát triển các sản phẩm “chất lượng cao, sáng tạo” để đạt được sứ mệnh thương hiệu “Mọi người đều có thể dễ dàng trở nên xinh đẹp”.

Năm 2019, với sức mạnh thương hiệu và sức mạnh sản phẩm vượt trội, Perfect Diary đã giành được nhiều giải thưởng lớn của ELLE Beauty Awards và Fashion COSMO Beauty Award, đồng thời trở thành thương hiệu nội địa đầu tiên đứng đầu danh sách mỹ phẩm Tmall Double Eleven.

Năm 2020, thương hiệu ra mắt thành công tại Hoa Kỳ và mở ra một giai đoạn phát triển mới … Sau bốn năm phát triển nhanh chóng, Perfect Diary đã trở thành thế hệ mỹ phẩm nội địa mới số 1, Và vào tháng 4 năm 2021, Perfect Diary gia nhập công ty mẹ thương mại điện tử Yixian đã giành được bảy giải thưởng lớn trong Tmall Golden Makeup Award.

Xem thêm  Black Rouge Color Lock Heart Tint

Dù là thương hiệu mới nhưng Perfect Diary đã chiếm 4% thị phần mỹ phẩm tại Trung Quốc. Hãng chỉ xếp sau L’Oreal và LVMH tại Trung Quốc, thị trường làm đẹp lớn thứ 2 trên toàn thế giới.

2.PERFECT DIARY HIGHLY EXPLORER EYESHADOW PALETTE

Vào tháng 10 năm 2018, Perfect Diary và Bảo tàng Anh Hợp tác, cho ra mắt bộ sưu tập những bảng phấn mắt 16 màu với cảm hứng từ các yếu tố gốm Majolica, và đạt được kết quả tốt là bán được 1 bộ cứ sau 11,5 giây trong Lễ hội Tmall Double Eleven Carnival. Vào năm 2019, họ đã liên tiếp tung ra “Phấn mắt động vật đồng thương hiệu Discovery” và “Phấn mắt đồng thương hiệu China National Geographic” thể hiện sự sáng tạo đa dạng và không ngừng của nhãn hàng. Và hôm nay Anna sẽ giới thiệu đến các bạn bảng phấn mắt mới nhất trong bộ sưu tập bảng phấn mắt động vật với tên gọi RED FOX.

A. THIẾT KẾ

Bảng Phấn Mắt Perfect Diary Highly Explorer Eyeshadow Palette - Red Fox 3
PERFECT DIARY HIGHLY EXPLORER EYESHADOW PALETTE – ANNA NGOC MAKEUP.

Thật sự đến khi cầm em ấy trên tay Anna rất phấn khích vì em ấy có packaging quá đẹp, đẹp đến từng chi tiết luôn ấy. Bảng phấn mắt có kèm hộp kính bên ngoài rất xịn xò luôn nhé. Hộp phấn cầm nặng tay cực kỳ, từng thiết kế đều chỉnh chu chi tiết, từng vân sợi lông đến đôi mắt của chú cáo cực kỳ sắc sảo, Anna chưa bao giờ thấy thiết kế sản phẩm nào đẹp đến như vậy.

Bảng Phấn Mắt Perfect Diary Highly Explorer Eyeshadow Palette - Red Fox 4
PERFECT DIARY HIGHLY EXPLORER EYESHADOW PALETTE – ANNA NGOC MAKEUP.
Bảng Phấn Mắt Perfect Diary Highly Explorer Eyeshadow Palette - Red Fox 5
PERFECT DIARY HIGHLY EXPLORER EYESHADOW PALETTE – ANNA NGOC MAKEUP.

Bên trong sẽ có kèm gương to và một cây cọ hai đầu một bên lông xoè và một bên là dáng cọ vát chéo. Lông cọ khá mềm, khi apply không hề gây đau mắt luôn nên những bạn mắt nhạy cảm vẫn có thể yên tâm sử dụng luôn nè. Thật lòng mà nói Anna rất thích những sản phẩm có kèm gương và cọ vì khi ra ngoài có thể mang theo sử dụng bất cứ lúc nào, siêu tiện lợi luôn.

Xem thêm  Innisfree Real Fit Matte Lipstick

B. BẢNG MÀU

Bảng Phấn Mắt Perfect Diary Highly Explorer Eyeshadow Palette - Red Fox 6
PERFECT DIARY HIGHLY EXPLORER EYESHADOW PALETTE – ANNA NGOC MAKEUP.

Bảng phấn mắt có tất cả 12 màu gồm 7 màu nhũ, 4 màu lì và 1 màu siêu đặc biệt pha trộn màu lì với một ít màu nhũ với hình ảnh chiếc đuôi cáo nổi lên rất lạ mắt luôn. Các màu trong bảng mắt đều rất dễ dùng và cũng dễ phối hợp với nhau dù cho các bạn là trang điểm chuyên nghiệp hay chỉ mới bắt đầu tập trang điểm.

C. CHẤT PHẤN

Các màu sắc lên màu chuẩn và đậm, không bị các hạt bụi màu bay nhiều nên khi các bạn apply sẽ không bị bay dơ lớp nền, đó cũng là điều mà Anna quan tâm khi đánh giá một bảng phấn mắt. Bảng của mình là bảng mới nhất có tên Red Fox, các màu nhũ gồm các màu nhũ dễ phối, màu nào cũng xinh cũng đẹp hết các bạn ơi, hạt nhũ siêu mịn sẽ không làm các bạn đau mắt nếu lỡ có rơi vào mắt.

Bảng Phấn Mắt Perfect Diary Highly Explorer Eyeshadow Palette - Red Fox 7
PERFECT DIARY HIGHLY EXPLORER EYESHADOW PALETTE – ANNA NGOC MAKEUP.
Bảng Phấn Mắt Perfect Diary Highly Explorer Eyeshadow Palette - Red Fox 8
Bảng Phấn Mắt Perfect Diary Highly Explorer Eyeshadow Palette - Red Fox 9

XEM THÊM VIDEO REVIEW CHI TIẾT TẠI

error: Bản quyền nội dung thuộc về Anna Ngọc Makeup.