Samyang x TonyMoly Hot Edition

Samyang x TonyMoly Hot Edition 1

Nếu như các bạn là tín đồ của các thể loại mì cay thì chắc hẳn các bạn sẽ biết thương hiệu mì cay rất nổi tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn gần như trên thế giới, đó chính là SamYang.

Nếu các bạn hay dùng son tint (hay còn gọi son xí muội) khi còn đi học thì mình nghĩ sẽ không xa lạ với em son tint đầu tiên đế từ thương hiệu Tonymoly.

Hàn Quốc là cái nôi của mì cay, là nơi ra đời của dòng mỹ phẩm cushion và liệu khi 2 sản phẩm đó kết hợp với nhau sẽ cho ra điều bất ngờ gì nhỉ? Nếu The Faceshop đã kết hợp cùng thức uống Cocacola tạo nên đợt sóng trong thế giới mỹ phẩm khi lần đầu tiên 1 nhãn hàng mỹ phẩm lại kết hợp với nhãn hàng thức uống, khi mà 2 nhãn hàng không hề có chút gì liên quan với nhau. Nhưng thức uống thì cũng nghe có vẻ oke đấy còn đây là mì cay, liệu Tonymoly có làm người hâm mộ thất vọng?

Hôm nay Anna sẽ giới thiệu sơ cùng các bạn dòng collection của sự kết hợp giữa Samyang và TonyMoly có tên là Samyang x TonyMoly Hot Edition.

Samyang x TonyMoly Hot Edition 4

Samyang x TonyMoly Hot Edition gồm có 1 cushion, 2 son tint, 1 má hồng, 1 highlight và 1 son dưỡng môi. Tất cả các sản phẩm đều có những thiết kế packaging theo phong cách mì cay Samyang rất sáng tạo và đặc biệt.

Xem thêm  TONYMOLY BACKSTAGE GEL EYELINER

Và hôm nay Anna sẽ review chi tiết đến các bạn em cushion đặc biệt và siêu đáng yêu trong collection này.

  1. Thiết kế: Quả thực có thể nói từ trước đến giờ Anna chưa bao giờ nhìn thấy em cushion nào có thiết kế siêu đáng yêu và dễ gây hiểu lầm đến như vậy. Phải dành lời khen cho bộ phận thiết kế khi có thể nghĩ tới việc cho em cushion vào 1 ly mì cay mà vẻ ngoài không nhận ra được sự khác biệt nằm ở đâu. Refill lại được thiết kế như gói gia vị mì. Anna có thể bảo đảm khi các bạn lần đầu tiên cầm trên tay sẽ không thể nào nghĩ rằng đây là hộp mỹ phẩm đâu ạ.

Samyang x TonyMoly Hot Edition 5

Samyang x TonyMoly Hot Edition 6

Samyang x TonyMoly Hot Edition 7

Samyang x TonyMoly Hot Edition 8

  • Chất phấn: lớp finish không quá bóng như các dòng cushion hiện nay hướng tới, cũng không quá matte, chỉ vừa đủ khiến da căng bóng, đầy sức sống.
  • Độ che phủ khá khi có thể che được các vết mụn, thâm mụn nhỏ, quầng thâm mắt không thực sự che được hoàn toàn nhưng cushion vốn dĩ là mỏng nên có thể chấp nhận được.
  • Cushion có 2 tone và theo Anna nghĩ đó cũng chính là khuyết điểm lớn nhất của em ấy, vì cả 2 tone đều hướng đến các nàng có làn da trắng đến trắng sáng. Nếu các bạn có da ngăm thì nên cân nhắc nhé.
  1. Độ bám: tương đối cao.
  • Da khô đến da thường thì độ bám em ấy tốt, có thể giữ được lớp nền tầm 4-5 tiếng nếu các bạn làm văn phòng, không hoạt động bên ngoài quá nhiều.
  • Da hỗn hợp thiên dầu đến da dầu thì mình nghĩ các bạn muốn lớp nền được bền màu hơn nên phủ thêm lớp phấn và dùng kem lót kiềm dầu để lớp nền được bền đẹp hơn.
Xem thêm  BẢNG PHẤN MẮT BLACK ROUGE TRIPLE LAYER EYE PALETTE - SEOUL

Trên là ý kiến cá nhân của Anna dành cho em cushion nằm trong bộ sưu tập Samyang x TonyMoly Hot Edition. Hy vọng có thể giúp các bạn có thêm sự lựa chọn cho cushion của riêng mình. Cảm ơn các bạn.

Xem video trên YouTube của Anna:

error: Bản quyền nội dung thuộc về Anna Ngọc Makeup.