Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matte

Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matte 1

Chào các bạn mình là Anna rất vui được gặp lại các bạn trong bài review thỏi son highend Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matte màu PK375

1. Thương hiệu

Thương hiệu Shu Uemura là thương hiệu mỹ phẩm trang điểm lâu đời do chuyên viên trang điểm Shu Uemura thành lập vào năm 1960. Năm 2004, tập đoàn L’Oreal mua lại thương hiệu này. Hiện nay, Shu Uemura đã có mặt trên 18 quốc gia.

2. Thiết kế

Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matte 2
Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matte #M PK375

Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matte có thiết kế ấn tượng. Vỏ son với chất liệu nhựa giả kim loại màu bạc cùng dòng chữ Shu Uemura, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, nắp đậy bằng nhựa trong ôm khít với vỏ siêu chắc chắn.

Đầu son vát chéo giúp các nàng dễ dàng vẽ được viền môi và tán đều màu son khi đánh full môi.

Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matte 3
Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matte #M PK375

3. Chất son

Son Shu Uemura Rouge Unlimited Matte có chất son mềm mượt, lướt trên môi cực kì dễ dàng, chỉ lướt son 1 lần là màu lên chuẩn xác như màu thỏi son. Tuy là son lì nhưng không hề gây môi khô vì em ấy có những thành phần tự nhiên như hạt macadamia, dầu hoa trà giúp làn môi bạn được dưỡng ẩm trong suốt thờ gian dài.

Son Shu Uemura Rouge Unlimited Matte 3.4g với có độ bám trung bình khá. Khi son trôi sẽ để lại lớp màu (stain) ở dưới giống màu son. Lớp màu đọng lại này sẽ bám rất lâu, tuy không còn là màu son chuẩn như ban đầu nhưng vẫn giữ cho môi tươi tắn.

Xem thêm  Tonymoly Backstage Gel Eyeliner

4. Màu son PK 375

Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matte 4
Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matte #M PK375

Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matte #M PK375 là tông hồng tím trầm trendy. Đây cũng là màu son yêu thích của “phù thuỷ makeup” Pony. Màu son tạo nên vẻ ngoài cực kỳ vintage.

error: Bản quyền nội dung thuộc về Anna Ngọc Makeup.