Morphe 39L – Hit The Lights Artistry Palette

Morphe 39L - Hit The Lights Artistry Palette 1

Morphe là một hãng mỹ phẩm đến từ Mỹ chuyên về cọ trang điểm và phấn mắt. Đồ dùng của hãng này tuy giá rẻ nhưng chất lượng khá tốt, không thua kém bất cứ một hãng mỹ phẩm high-end nào. Độ lên màu “chuẩn không cần chỉnh” của phấn mắt Morphe đã làm cho giới trẻ Mỹ cũng như toàn thế giới săn kiếm và trở thành hot trend từ năm 2016 cho đến bây giờ và vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Anna luôn theo dõi những sản phẩm mới ra của nhãn hàng này và tại sao lại quyết định mua bảng 39L này các bạn có biết không?

Các bạn yêu chơi với màu sắc hẳn biết một số bảng phấn mắt của nhà Morphe sẽ là kết hợp cũng những bạn beauty blogger đình đám tại Mỹ và bảng này cũng vậy, điều đặc biệt ở đây là bảng này là sự kết hợp của 4 beauty blogger trong đó có một bạn gốc Việt (thật đáng tự hào) vì thế Anna đã nhanh chóng tậu ngay bảng này khi vừa có mặt ở Việt Nam.

Morphe 39L - Hit The Lights Artistry Palette 2
Morphe 39L - Hit The Lights Artistry Palette 3

Bảng gồm có 39 màu với thiết kế hollic lấp lánh siêu đẹp thể hiện chính xác tên gọi của bảng với:

Morphe 39L - Hit The Lights Artistry Palette 4
  • CODE RED được tạo bởi BIANCA LINARES (@biancalovesmakeup91): Những sắc đỏ rực rỡ này luôn là đỉnh điểm của những bữa tiệc.
Morphe 39L - Hit The Lights Artistry Palette 5
  • SMOKE SHOW: tạo bởi THUY LE (@xthuyle): 8 màu sắc mang đến cho bạn tone mắt khói siêu đẹp siêu lấp lánh trong đêm tiệc.
Morphe 39L - Hit The Lights Artistry Palette 6
Morphe 39L - Hit The Lights Artistry Palette 7
  • HELLAGRAPHIC: tạo bởi KEILIDH CASHELL (@keilidhmua): tone hồng tím nhẹ nhàng nhưng không kém phần ấn tượng.
Morphe 39L - Hit The Lights Artistry Palette 8
  • AFTER PARTY: tạo bởi VICTOR RAMOS (@vicmram): 8 tone màu neon lạ mắt.
Morphe 39L - Hit The Lights Artistry Palette 9

Đây thật sự là bảng phấn mắt đa dạng màu sắc từ tone nâu nhẹ nhàng, mắt khói, hồng bánh bèo, đỏ ấn tượng cho đến những màu neon rực rỡ cho những concept ấn tượng. Nhưng theo như mình thấy thì bảng này đa phần dùng makeup đêm sẽ thật sự có độ ứng dụng cao hơn dùng cho hàng ngày.

Xem thêm  [Review] Mặt Nạ Ngủ Laneige Bouncy & Firm Sleeping Mask Tăng Cường Collagen Và Làm Săn Chắc Da

Chất phấn của Morphe thì không có gì phải bàn cãi, chất phấn mịn bám chặt, lên màu khá đậm nên với những bạn mới bắt đầu makeup nên lấy dùng cọ lấy ít phấn. Có một số màu sẽ hơi bị bột khi sử dụng.

Đặc biệt trong bảng này có kèm hàng highlight ở giữa siêu mịn siêu đẹp và khá to, điều ít có ở các bảng mắt của Morphe.

Vì vậy, nếu bạn là một người nghiện trang điểm cổ điển, thích thử nghiệm, hoặc đang tìm kiếm một bảng màu đa dạng thì hãy thử em này nhé!

Xem video trên YouTube của Anna:

error: Bản quyền nội dung thuộc về Anna Ngọc Makeup.