Tạo Khối Dễ Dàng Với Peripera Ink V Shading

Chào các bạn bạn thân yêu của Anna, trong việc makeup theo các bạn thì các bạn thích bước nào nhất ? Đối với cá nhân Anna thì đó là bước tạo khối, vì tạo khối sẽ giúp chỉnh sửa được nhiều khiếm khuyết trên gương mặt như mặt tròn, góc cạnh trở nên V-line hơn, mũi của bạn sẽ trở nên cao và thanh thoát hơn, thật vi diệu đúng không các nàng?

Vì vậy hôm nay Anna giới thiệu đến các bạn một sản phẩm mà Anna vừa mua được, cũng như hướng dẫn các bạn cách tạo khối đơn giản mà cũng cực kỳ chuyên nghiệp nhé.

1. THƯƠNG HIỆU PERIPERA

Peripera là một nhánh con của thương hiệu mỹ phẩm CLIO Hàn Quốc. Tên gọi Peripera lấy cảm hứng từ một vị nữ thần trong thần thoại Ba Tư – Peri. Thương hiệu Peripera mang phong cách nữ tính với các thiết kế dịu dàng và lãng mạn. Hiện nay người mẫu đại diện cho thương hiệu Clio là ca sĩ Dara ( 2NE1 ), còn Peripera là Na-Eun ( A-Pink )

Nếu như Clio tập trung quảng bá hình ảnh quyến rũ, gợi cảm thì Peripera lại hướng đến kiểu makeup trẻ trung, năng động, rất phù hợp với tuổi teen. Tuy không nổi tiếng như Etude House, Innisfree, The Face Shop, v..v.. nhưng các sản phẩm của Peripera được các blogger đánh giá rất cao, ở Hàn Quốc và quốc tế.

Xem thêm  Eglips Muse In Velvet Lipstick

2. Sản phẩm TẠO KHỐI PERIPERA INK V SHADING:

a. Thiết kế:

Anna cực thích thiết kế của những sản phẩm nhà Peripera vì độ đáng yêu cũng như độ chỉnh chu trong từng vỏ hộp, sản phẩm.

Tạo Khối Dễ Dàng Với Peripera Ink V Shading 27
TẠO KHỐI DỄ DÀNG VỚI PERIPERA INK V SHADING – anna ngoc makeup

Với vỏ hộp giấy thiết kế như chiếc máy ảnh thật xinh xắn.

Thiết kế sản phẩm bằng nhựa trong suốt nhìn thấy sản phẩm bên trong.

Tạo Khối Dễ Dàng Với Peripera Ink V Shading 28
TẠO KHỐI DỄ DÀNG VỚI PERIPERA INK V SHADING – ANNA NGOC MAKEUP

b. Chất phấn

Peripera Ink V-Shading là phấn tạo khối được thiết kế đa tác dụng với 3 tone màu shading từ nhạt đến đậm dần giúp nàng sử dụng linh hoạt hơn theo từng vùng ( hốc mắt, cằm, trán..) hoặc từng concept trang điểm, thích hợp với cả các nàng mới tập makeup đánh khối.

Tạo Khối Dễ Dàng Với Peripera Ink V Shading 29
TẠO KHỐI DỄ DÀNG VỚI PERIPERA INK V SHADING – ANNA NGOC MAKEUP

Với các bạn mới trang điểm có thể sẽ thấy hơi rối vì có tận 3 màu thì không biết sử dụng như thế nào, Anna sẽ giúp các bạn nhé

– Màu sáng nhất: dùng để tạo khối sóng mũi.

– Màu trung bình ở giữa: tạo khối xương quai hàm, vùng trán gần chân tóc…giúp cho gương mặt thon gọn và thanh thoát hơn

– Màu tối nhất: tạo khối hốc má.

Peripera Ink V-Shading có chất phấn cực mịn và có thể layer thành 2~3 lớp mà không lo bị mốc, khả năng bám lâu, tiệp vào da, giúp bạn cải thiện nhược điểm, làm cho khuôn mặt thanh thoát hơn.

Tạo Khối Dễ Dàng Với Peripera Ink V Shading 30

c. Hướng dẫn tạo khối cực đơn giản:

error: Bản quyền nội dung thuộc về Anna Ngọc Makeup.