The Saem Yum Yum Lip Syrup – Son Gì Cute Thế?

The Saem Saemmul Yum Yum Lip Syrup vừa mới được ra mắt vào khoảng cuối tháng 8, dòng son lần này được hãng công bố thì thành phần của The Saem Syrup có chứa 30% chất dưỡng ẩm cho môi giúp đôi môi của bạn luôn rực rỡ và mềm mại. Vậy các bạn hãy khám phá em ấy cùng Anna nhé.

The Saem Yum Yum Lip Syrup - Son Gì Cute Thế? 27

Thiết kế siêu siêu đáng yêu với hình dáng tựa như những chai tương ớt, tương cà. Thân chai bằng chất liệu nhựa mềm, nhẹ tay, dễ dàng mang theo khi đi học đi làm. Tuy nhiên thiết kế đầu tô son theo Anna thấy thật sự là gây khó khăn khi mình tô vì đầu quá to hix..

2. Chất son:

The Saem Saemmul Yum Yum Lip Syrup sở hữu một chất son bóng nhẹ và theo như quảng cáo từ nhãn hàng thì em ấy có khá nhiều dưỡng, khi lướt lên môi rất là mềm mịn, không hề tạo cảm giác bị dính môi. Ngoài ra, em nó có độ bám màu ở mức trung bình, đối với em này thì mình lại thích ở điểm là rất dễ tẩy trang, bạn chỉ cần lấy bông tẩy trang là có thể làm sạch gần hết son trên môi rồi.

3. Bảng màu:

#1.Chocolate thuộc tông màu nâu, thế nhưng khi thoa lên môi thì nó có vẻ như là ngả sang màu đỏ đất. Màu Chocolate rất phù hợp với những bạn nào có cá tính.

Xem thêm  Black Rouge Rose Velvet Lipstick - Son Thỏi Lì Ngọt Ngào

The Saem Yum Yum Lip Syrup - Son Gì Cute Thế? 28

#2. Cherry thuộc tông màu đỏ sậm, đây là màu khá đẹp và dễ dùng không kén kiểu trang điểm, ken da cũng như kén men răng.

The Saem Yum Yum Lip Syrup - Son Gì Cute Thế? 29

#3. Strawberry là màu son thuộc tông màu hồng có độ bóng và mùi hương của kẹo ngọt, khi bặm môi có cảm giác mềm mềm, không hề dính khá là thích. Với em son này thì giúp cho người sử dụng có được một nước da khá là sáng.

The Saem Yum Yum Lip Syrup - Son Gì Cute Thế? 30

#4. Peach thuộc tông màu cam sữa có mùi hương nhẹ nhàng và dễ chịu, màu Peach khi lên môi giúp người sử dụng trông trẻ hơn và em nó cũng khá là dễ đánh.

The Saem Yum Yum Lip Syrup - Son Gì Cute Thế? 31

Xem video trên YouTube của Anna:

error: Bản quyền nội dung thuộc về Anna Ngọc Makeup.