16brand Fruit Chu Tint – Son Kẹo Dễ Thương Trở Lại

16brand Fruit Chu Tint - Son Kẹo Dễ Thương Trở Lại 1

Thương hiệu 16 Brand (Sixteen Brand) là một thương hiệu còn khá mới được thành lập từ năm 2015. Tuy nhiên lại gây nhiều ấn tượng với phái nữ đặc biệt là giới trẻ bởi dễ thương từ cái tên cho đến các sản phẩm luôn mang lại sự ngọt ngào với nhiều ý tưởng độc đáo từ vỏ kẹo, vỏ bánh cực dễ thương và xinh xắn.
Anna thật sự rất thích những sản phẩm từ thương hiệu này, bởi thiết kế đáng yêu mà chất lượng cũng rất là oke luôn như 16 Fruit Chu và Taste Chu, không biết các bạn còn nhớ những thỏi son kẹo này không ta?
Và để chào đón mùa lễ hội Thu – Đông sắp đến, 16brand đã cho ra mắt dòng son mới rất đáng được trông đợi có tên là 16brand 16 FRUIT CHU TINT. Không nói dông dài nữa, mời các bạn cùng Anna khám phá em ấy ngay nhé!

1. Thiết kế:

16brand Fruit Chu Tint - Son Kẹo Dễ Thương Trở Lại 2

– Vẫn giữ phong cách ngọt ngào, thiết kế vỏ hộp của dòng son 16 FRUIT CHU TINT lần này với tone hồng baby và những viên kẹo ngọt xung quanh quá ư là đáng yêu luôn.
– Thiết kế son hình trụ tròn thon dài đơn giản tên logo màu trắng dọc thân son với màu thân son thể hiện màu son bên trong. Mình cảm thấy thiết kế này tuy đơn giản nhưng tinh tế, dễ cầm.

16brand Fruit Chu Tint - Son Kẹo Dễ Thương Trở Lại 3

– Cọ son thiết kế độc đáo vào dạng phẳng có vát chéo ở đầu giúp dễ kẻ viền môi,

Xem thêm  Set Makeup Romand Line Friends Limited Edition

2. Chất son:

– Chất son khi vừa apply lên môi siêu mịn và khá ẩm, khi di cọ qua lại son sẽ để lại lớp finish velvet mịn như nhung.
– Vì có nhiều chất dưỡng như dầu hạt nho, dầu xoài, vitamin E, mật ong đảm bảo độ ẩm cho môi dù bạn có dùng son cả ngày cũng không sợ bị khô.
– Khi lên môi son không khô ngay, các bạn dễ dàng điều chỉnh lượng son trên môi mà không bị dư sản phẩm hay vón cục.
– Son lên màu cực chuẩn ngay từ lần đi cọ đầu tiên và với thành phần chống thấm nước cao giúp màu son luôn rực rỡ cả ngày.
– Son có mùi tựa như kẹo nho nên nếu các bạn dị ứng mùi son thì nên cân nhắc nha.
– Tuy son có khả năng bám nào khá ổn từ 3 -4 tiếng nếu không ăn uống nhưng điều có lẽ với mình gọi là khuyết điểm của dòng son này là dù là màu nào thì khi trôi đi cũng còn để lại base ánh hồng trên môi.

3. Bảng màu:

Bảng màu của 16brand luôn có sự phối màu hết sức độc đáo và dòng son lần này có tất cả 8 màu son, đi từ màu trái cây tươi đến những màu trái cây khô
• #01 Apple Gummy: màu đỏ của một quả táo, làm sáng da, màu son này bạn có thể dễ dàng sử dụng hàng ngày vì nó không quá nổi bật.

16brand Fruit Chu Tint - Son Kẹo Dễ Thương Trở Lại 4

• #02 Orange Gummy: đây là một màu cam sống động, nhưng có ánh vàng nên mình nghĩ màu son này sẽ hơi kén da và kén men răng đấy.

16brand Fruit Chu Tint - Son Kẹo Dễ Thương Trở Lại 5

• #03 Peach Gummy: đây cũng là một màu sắc khá độc đáo của nhà 16brand, tông hồng đào san hô sống động, tạo nên một màu son đặc trưng, màu son này cũng dễ sử dụng, không kén da, không kén men răng, phù hợp dùng hàng ngày.

16brand Fruit Chu Tint - Son Kẹo Dễ Thương Trở Lại 6

• #04 Strawberry Gummy: tone hồng nude baby nhưng không hề bợt luôn nhé các nàng mà lại còn siêu siêu đáng yêu và khá dễ dùng nhưng vẫn ưu tiên với những nàng da từ trung bình đến trắng và nên có makeup nhẹ nhé.

16brand Fruit Chu Tint - Son Kẹo Dễ Thương Trở Lại 7

Tiếp theo là những tone màu trái cây khô nhé:
• #05 Apricot Gummy: đây là một màu beige MLBB đúng nghĩa, mình nghĩ màu này với những bạn da hơi ngăm lên vẫn rất oke nha.

16brand Fruit Chu Tint - Son Kẹo Dễ Thương Trở Lại 8

• #06 Plumcot Gummy: tone hồng be pha chút san hô, như những quả mơ siêu siêu ngọt ngào, tuy nhiên các bạn da ngăm nên cân nhắc nhé.

16brand Fruit Chu Tint - Son Kẹo Dễ Thương Trở Lại 9

• #07 Fig Gummy: tựa như màu Apricot Gummy nhưng pha nhiều đỏ và nâu hơn, màu son không kén tone da và hoàn toàn có thể dùng hàng ngày.

16brand Fruit Chu Tint - Son Kẹo Dễ Thương Trở Lại 10

• #08 Jujube Gummy: tone nâu đỏ của quả táo khô như đúng tên gọi, nhưng màu tone đỏ nổi bật chỉ pha một ít nâu nên màu son không quá tối. Màu son không kén tông da mà còn làm sáng gương mặt và giúp trắng răng

16brand Fruit Chu Tint - Son Kẹo Dễ Thương Trở Lại 11

Xem video trên YouTube của Anna:

error: Bản quyền nội dung thuộc về Anna Ngọc Makeup.