Son Kem Missha Lip Lacquer

Son Kem Missha Lip Lacquer 1

Missha là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc nhưng chắc chắn không còn xa lạ gì nữa với các tín đồ làm đẹp ở Việt Nam

Sử dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Pháp, Missha đã cho ra đời nhiều “bí quyết” chăm sóc sắc đẹp đáp ứng mọi nhu cầu của chị em phụ nữ từ các sản phẩm dưỡng da, chăm sóc tóc, chăm sóc làn da cơ thể cho đến đa dạng các dòng mỹ phẩm makeup.

Gần đây, hãng vừa cho ra mắt một dòng son kem lì mới mang tên Lip Lacquer khiến các nàng đứng ngồi không yên muốn “săn lùng” sở hữu ngay lập tức.

  1. FULL SIZE: #BareMeNude

Son Kem Missha Lip Lacquer 2

Son Kem Missha Lip Lacquer 3

  • Thiết kế: vuông vức không khác đàn chị MISSHA VELVET LIP FLUID chỉ khác là em này màu trắng sang trọng.
  • Chất son: mỏng, mướt mịn khi lên môi, nhưng sau vài giây son sẽ se lại để lại lớp finish lì trên môi. Son se lại chậm nên trong thời gian đó bạn có thể dễ dàng viền tô lại môi. Màu lên siêu chuẩn luôn ạ. Dù là son kem lì nhưng mình không có cảm giác khô môi hay bị lộ viền môi như em Apieu Matte Fluid. Son bền màu khá lâu, không day ra ly tách khi ăn uống nên các nàng cứ yên tâm nhé.
  • Bảng màu: tuy khá khiêm tốn nhưng đảm bảo với các nàng là chỉ cần nhìn bảng màu của em ấy thui thì việc lựa chọn để mua đã đủ khiến các nàng đau đầu vì màu nào cũng đẹp, cũng sang trọng và cực hot trend luôn ạ.
Xem thêm  [Review] Black Rouge Muddish Cushion Velvet

Son Kem Missha Lip Lacquer 4

  1. SET SON MINI
  • Thiết kế: khác hoàn toàn với em full size thì em này lại mang dáng dấp của những em It’s Skin Life Color Lip Crush Matte. Thân trụ tròn, thể hiện màu son rõ ràng bên ngoài vỏ giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn màu son.
  • Chất son: mướt mỏng nhưng cho ra lớp finish bóng chứ không lì như bảng full size, cũng chính vì điều đó nên lớp son không bền màu được như “anh lớn” của mình. Son lên môi cũng êm và mỏng nhẹ, tuy nhiên khi son còn ướt thì rất dễ dây ra răng nên khi tô các bạn hãy cẩn thận nhé.

Bảng màu: cũng như bảng full, em ấy cũng có 5 màu, nhưng tông màu dễ sử dụng và cơ bản với hồng, đỏ, cam hơn.

Son Kem Missha Lip Lacquer 5

Son Kem Missha Lip Lacquer 6

Son Kem Missha Lip Lacquer 7

Son Kem Missha Lip Lacquer 8

Son Kem Missha Lip Lacquer 9

Son Kem Missha Lip Lacquer 10

Xem video trên YouTube của Anna:

error: Bản quyền nội dung thuộc về Anna Ngọc Makeup.