Eglips Muse In Velvet Lipstick

Chỉ mới đầu năm 2019 các hãng son Hàn Quốc đã thi nhau cho ra các dòng son mới và Eglips cũng không ngoại lệ. Eglips được yêu thích với các dòng sản phẩm makeup chuẩn kiểu Hàn trong trẻo, tự nhiên. Không thể thiếu đến thế mạnh son của Eglips khi mà sức nóng của dòng son kem lì Velvet Fit Tint chưa kịp nguội thì Eglips đã nhanh chóng cho comeback với dòng son thỏi Muse In Lipstick với sự cải tiến hoàn toàn và với một tên gọi mới EGLIPS MUSE IN VELVET LIPSTICK.

1. Thiết kế:

Hộp giấy đơn giản với những thông tin cơ bản như tên son, tên nhãn hàng & màu son.

Thiết kế thân son thon dài với dòng chữ Eglips được in màu trắng cuối thân, đáy son in tên màu son, thân son thể hiện màu son bên trong. Son dạng vạt chéo giúp kẻ viền môi và tô full môi dễ dàng.

Tuy nhiên theo mình thấy so với mặt bằng chung thì thiết kế vỏ nhựa thường lại không sắc nét, son cầm nhẹ tay, thậm chí không có tên son bằng tiếng Anh bên dưới khiến mình hơi thất vọng.

Eglips Muse In Velvet Lipstick 27

Eglips Muse In Velvet Lipstick 28

  1. Chất son:

Chất son dòng này dạng semi-matte mềm mịn, có độ lì vừa phải nhưng chứa nhều dưỡng nên khiến môi không bị khô & lộ khuyết điểm môi. Son đi trên môi mịn mướt, cực nhẹ môi. Màu lên chuẩn với lần tô son đầu tiên. 

Xem thêm  Review Son Eglips X Barbie Misty Velvet Tint

Tuy nhiên son hơi bột trong lần tô đầu tiên, bạn nên dùng thêm cọ hoặc thoa qua lại cho lớp son được mướt hơn. Nếu môi bạn khô và có vảy chết, bạn nên tẩy da chết và dưỡng môi trước khi tô son để không bị lộ vân môi nhé.

Vì có nhiều dưỡng nên độ lì không cao, khi ăn uống không dây ra ly tách tuy nhiên sẽ trôi sạch khi dùng thức ăn, nên khi dự tiệc các nàng đừng quên mang theo son nhé.

  1. Bảng màu:

Dòng son này có 5 màu đều là base đỏ, những màu sao đều dễ sử dụng, hợp với mọi tông da, nhất là khi makeup tông nhẹ nhàng Hàn Quốc.

  • V001: hồng be dịu dàng

Eglips Muse In Velvet Lipstick 29

  • V002: sắc hồng khô cho các nàn thích style MLBB

Eglips Muse In Velvet Lipstick 30

  • V003: ánh cam rực rỡ ánh nắng

Eglips Muse In Velvet Lipstick 31

  • V004: đỏ cam quyến rũ

Eglips Muse In Velvet Lipstick 32

  • V005: đỏ đất nhẹ nhàng ấm áp.

Eglips Muse In Velvet Lipstick 33

Xem video trên YouTube của Anna:

error: Bản quyền nội dung thuộc về Anna Ngọc Makeup.