Review Romand Better Than Matte Cushion

Review Romand Better Than Matte Cushion 1

Chào các bạn là Anna đây, theo như các bạn đã biết thì Anna thuộc tuýp da hỗn hợp thiên dầu siêu nhạy cảm và là khắc tinh của mùa hè oi bức, vì thế việc lựa được một em cushion hợp ý là cực kỳ khó khăn.

Trong video review cushion gần nhất Anna đã tìm giới thiệu đến các bạn em Black Rouge Peach Cover Velvet Cushion, thì hôm nay Anna sẽ cùng các bạn trải nghiệm em cushion mới của nhà Romand với độ che phủ hoàn hảo, kiềm dầu, để lại lớp nền lâu trôi mang tên Romand Better Than Matte Cushion.

1. Thiết kế:

Vẫn là thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế với vỏ nhựa nhám cầm khá chắc tay, rõ ràng nếu đặt em ấy giữa các sản phẩm cushion khác sẽ thấy e ấy còn có phần khá mờ nhạt với thiết kế này nhưng với những cô nàng yêu thích sự đơn giản như mình thì nhất định mình sẽ cầm lên.

Review Romand Better Than Matte Cushion 2
Review Romand Better Than Matte Cushion 3

Bông phấn em ấy theo Anna cảm nhận thì dày hơn các bông của cushion khác nên khi apply lên da sẽ êm hơn, bông hình giọt nước đang thịnh hành giúp dễ dàng apply vào những vùng như khóe mắt, cánh mũi…

Review Romand Better Than Matte Cushion 4

2. Chất kem:

Chất kem em này nhìn có vẻ khá đặc nhưng khi được apply trên bề mặt da lại mỏng và nhẹ mặt vô cùng. Cushion cho ra lớp finish lì mịn cực phù hợp cho những bạn da hỗn hợp thiên dầu đến da dầu trong mùa hè này.

Review Romand Better Than Matte Cushion 5

Các bạn dễ dàng nhìn thấy da mộc của mình cũng có một số khuyết điểm đáng kể như quầng thâm mắt, có vết đỏ, lỗ chân lông to, và đặc biệt 2 bên góc cánh mũi có mình bị đỏ, mình sẽ apply 1 bên mặt cho các bạn dễ so sánh sự khác biệt nhé.

Xem thêm  Black Rouge Cream Matt Rouge

Vì da mình nhạy cảm nên mình chỉ apply 1 lớp cushion mỏng, và sau khi apply một lớp mỏng thì các khuyết điểm của mình gần như đã được che phủ hết, chỉ còn một vài nốt đậm màu nhưng cũng không quá rõ, phần cánh mũi của mình cũng được đều màu da hơn rồi nè.

Review Romand Better Than Matte Cushion 6

Mình sẽ apply phần mặt còn lại nha, Anna cực thích lớp finish này luôn, thấm vào da rất nhanh, lại kiềm dầu ổn nhưn lại không hề bị dày mặt, bằng chứng là khi Anna dùng tay chạm vào lớp nền cushion vừa apply không hè bị dình tay hay lớp nền bị loang lổ trên da mặt.

3. Bảng màu:

Cushion có tất cả 3 tone màu:

  • 01 dành cho các bạn da cực trắng
  • 02 dành cho các bạn da trắng
  • 03 dành cho các bạn da trung bình.

4. Ý kiến cá nhân:

  • Thật ra mình thấy các cushion Hàn Quốc dành cho các bạn Hàn da trắng xinh xắn nên các bạn da ngăm ở VN mình bị hơi thiệt thòi vì khó tìm được màu cushion phù hợp.
  • Cushion có chất kem tương đối đặc nhưng lại thấm nhanh, với thời tiết mùa hè oi bức như thế này thì lớp finish lì là điều mà chắc hẳn những bạn da hỗn hợp thiên dầu đến da dầu như Anna yêu thích. Nếu bạn hoạt động bên ngoài nên thêm lớp phấn phủ kiềm dầu nhé.
  • Độ che phủ ở tầm trung bình, có thể che được những vết thâm mụn mờ, nên dùng thêm che khuyết điểm nếu bạn có nhiều khuyết điểm tối màu.
  • Nhỏ gọn tiện lợi bỏ vào túi xách khi cần có thể dặm lại mà không sợ bị lằn phấn gây mất thẩm mỹ.

Xem video trên YouTube của Anna:

error: Bản quyền nội dung thuộc về Anna Ngọc Makeup.