Trang Điểm Đơn Giản Với Missha Glow Skindation

Trang Điểm Đơn Giản Với Missha Glow Skindation 1

Skindation là một khái niệm mới của ngành mỹ phẩm được Missha giới thiệu qua dòng sản phẩm Kem Nền Che Khuyết Điểm Hoàn Hảo Missha Glow Skindation SPF20 PA ++.Trang Điểm Đơn Giản Với Missha Glow Skindation 2

Sản phẩm có tích hợp của dạng kem nền giúp che mờ khuyết điểm hoàn hảo và đồng thời Skindation cũng giống như lớp kem dưỡng có khả năng dưỡng da, điều chỉnh tông màu da, giữ ẩm da cả ngày và mang hiệu quả bảo vệ da chống nắng cao.

– Với thành phần: Dầu hoa trà, nước hoa hồng, dầu hoa hồng, nước hoa sen, chiết xuất edelweiss và collagen…cực kỳ tốt cho da.

– Kem nền missha glow skindation tích hợp đặc tính của kem nền, kem lót và kem che khuyết điểm, kem có công dụng che mờ khuyết điểm hoàn hảo trên mọi bề mặt da.

– Kem cho lớp nền mỏng nhẹ tự nhiên tệp với màu da thật, dù là những vùng có làn da xỉn màu, vùng có lỗ chân lông to hay vùng da mụn thì skindation đáp ứng khả năng giúp làm mịn, phẳng và mang đến làn da trắng hồng tự nhiên.

Missha Glow Skindation không chỉ mang đến lớp nền đẹp mịn mà kem còn có tác dụng dưỡng da, giúp cải thiện hiệu quả làn da như một loại kem dưỡng, hỗ trợ điều chỉnh tone da và từng bước giúp làn da trẻ đẹp, sáng mịn.

– Với công thức chăm sóc da có chứa amino acid phức tạp và 5 axit hyaluronic giữ cho da ẩm cả ngày.

Xem thêm  Innisfree Vivid Shine Tint

– Kem nền missha còn đóng vai trò là lớp nền bảo vệ làn da, giúp da chống nắng hiệu quả.

– Kem nền che khuyết điểm hoàn hảo missha có độ bám cao giữ được lớp trang điểm bền lâu trong suốt ngày dài.

– Kem Nền Missha Glow Skindation gồm 6 tông màu cho các bạn lựa chọn:Trang Điểm Đơn Giản Với Missha Glow Skindation 3

# Pure Petal

# Ivory

# Vanilla

# Beige

# Sand

# Tan

Xem video trên YouTube của Anna:

error: Bản quyền nội dung thuộc về Anna Ngọc Makeup.