Romand See-through Matte Tint

Chào cả nhà, Anna đã trở lại cùng với 1 thương hiệu son khá quen thuộc mà mỗi bộ sưu tập khi ra mắt đều được mong đợi và nhanh chóng trở thành cơn sốt. Và đó chính là ROMAND.
Sau cơn sốt Romand Juicy Lasting Tint vào đầu hè thì Romand đã nhanh chóng cho ra mắt bộ sưu tập hoàn toàn mới với những cải tiến hứa hẹn sẽ không làm các nàng thất vọng mang tên ROMAND SEE THROUGH MATTE TINT, hãy cùng Anna khám phá em ấy nhé.

Romand See-through Matte Tint 27

1. Thiết kế: 

Em này có thiết kế hộp giấy khá đơn giản nhưng tinh tế, màu hộp giấy thể hiện luôn màu son bên trong, dễ dàng cho các nàng lựa chọn khi mua son.
Son có thiết kế trụ tròn như dòng Zero Velvet Tint nhưng thon và cao hơn với trọng lượng 3.8g so với dòng Zero 5.5g. 2 thiết kế có thể được xem như hoàn toàn ngược nhau với dòng Zero nắp trắng thân trong suốt nhìn thấy màu son bên trong thì dòng See-through có nắp gần như trong suốt và thân son thể hiện màu sắc của son, khá độc đáo. Tên thương hiệu, tên dòng son, màu son đều được giống nhau.
– Cọ son khiến mình rất thích thú với thiết kế phẳng 2 bên và dẹt hẳn về phía đầu cọ giúp dễ dàng tô full môi cũng như kẻ viền môi, lông cọ siêu mềm, tuy nhiên khuyết điểm là cọ sẽ lấy khá nhiều son, các bạn nên gạt bớt trước khi apply lên môi nhé. Đặc biệt là với chất son mới này, nếu bạn lấy son quá nhiều lên môi thì sẽ rất phức tạp, còn tại sao thì các bạn hãy cùng mình khám phá chất son mới này nhé.

Xem thêm  Merzy Off The Record Fitting Lip

Romand See-through Matte Tint 28

2. Chất son:

Anna nghĩ sẽ rất nhiều bạn cảm thấy tò mò với chất son lần này, vì ngay với cả Anna thường khi thử dòng son mới đều sẽ so sánh xem em ấy giống với dòng son nào trước đây, và See-through lần này là điều hoàn toàn mới lạ.
– Chất son khá thú vị với kết cấu son mousse xốp mịn, nhẹ và khá mỏng mặc dù chất son khi bạn lấy ra lại khá đặc.
– Khi bạn apply cọ son đầu tiên lên môi thì là mousse nhưng khi bạn blend ra thì trở thành matte, bạn blend càng nhiều lần thì son càng thấm vào môi và cho ra lớp finish siêu mịn tiệp hẳn vào môi khiến môi dường như có màu tự nhiên như thế.
– Và lý do tại sao lại không nên apply quá nhiều sản phẩm son này trên môi cũng chính là khuyết điểm nhỏ của em ấy chính là khi bạn apply nhiều hơn số lượng son cần thiết thì phần son thừa sẽ tạo thành những hạt son tách rời hẳn môi bạn trong như da chết môi bạn bị bong ra vậy, nên nếu bạn muốn tô full môi đẹp nhất sau khi thoa son bằng cọ thì bạn nên dùng ngón tay để blend và dặm cho son thấm hơn vào môi nhé.
– Đặc biệt nếu bạn lấy đủ số lượng son cần thiết trên môi thì son sẽ càng bám lâu hơn, màu son lên cũng chuẩn và cho bạn đôi môi hoàn hảo. Son khi trôi sẽ còn lại lớp màu chuẩn của son.

Xem thêm  Review Son Etude House Powder Rouge Tint

3. Bảng màu:

• 01- Pink Fold: màu hồng chuẩn nhẹ nhàng, thích hợp sử dụng hàng ngày không kén tone da.

Romand See-through Matte Tint 29

• 02- Rip Plum: màu đỏ cherry không quá tối cũng không quá sáng, màu son này giúp bạn trông trở nên rạng rỡ hơn, Anna nghĩ màu này cũng sẽ phù hợp với các tone da. Nếu bạn yêu thích đôi môi đỏ như nàng Bạch Tuyết thì đây là màu son hoàn hảo nhất.

Romand See-through Matte Tint 30

• 03- Through Coral: một màu cam cà rốt pha tí màu be san hô, tên gọi coral nhưng Anna thấy em này có nhiều cam hơn, với kết cấu son mịn em này khi lên môi cho ra màu cam cà rốt khá thú vị cực phù hợp cho hè này.

Romand See-through Matte Tint 31
Romand See-through Matte Tint 32
Romand See-through Matte Tint 33

• 04- Red Chain: màu của quả bưởi pha chút đỏ tạo ra màu đỏ cam sống động, màu son này có thể dùng hàng ngày với các nàng da trắng luôn, là một màu nên có nhé các nàng.
• 05- Brick Cover: màu cam gạch mà khi mới nhìn Anna cứ nghĩ em ấy sẽ hơi tối nhưng với chất son này thì khi lên môi tạo ra màu cam gạch sống động hoàn hảo.
• 06- Burn Wrap: màu đỏ pha nâu này sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài thanh lịch.

Romand See-through Matte Tint 34

Nhìn chung đây là bộ sưu tập son với chất son khá độc đáo mà chưa từng có thương hiệu son nào cho ra mắt và đương nhiên cái gì mới cũng sẽ có tí khuyết điểm, nên khi các bạn sử dụng đừng quên chỉ lấy đủ son cầ dùng thôi nhé.

Xem video trên YouTube của Anna:

error: Bản quyền nội dung thuộc về Anna Ngọc Makeup.